BLOCK B1 TOPAZ CITY

BLOCK B1 TOPAZ CITY Dự án topaz city quận 8 Với 13 căn/tầng, 2 hành lang rộng thoáng, 4 Thang máy, 2 thang bộ. Block B1- Căn hộ Topaz City với tổng số 273 căn. Được mở bán chính thức vào ngày 12/10/2014. Tất cả sản phẩm của Block B1 bán hết trong vòng đưa đầy 4 tiếng

1/ Phòng khách Căn hộ Topaz City: Lối thiết kế thông thoáng với không gian mở là nơi “Ngoại giao” của gia chủ. Việc tỉ mỉ trong thiết kế phòng khách Căn hộ Topaz City mang lại cho một không gian tiếp khách thật tuyệt vời và sẽ khiến cho các vị khách phải trầm trồ khen ngợi.
2/ Phòng ăn Chung cư topaz city: là một nơi khá đặc biệt trong ngôi nhà. Thiết kế phòng ăn hợp lý sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình. đầy cảm xúc thú vị và trên hết sẽ tạo được cảm hứng và sự sáng tạo cho các bữa cơm gia đình.
3/ Phòng ngủ topaz city quận 8: chính là không gian phản ánh rõ nhất về con người bạn, tính cách cũng như những điều ẩn chứa sâu bên trong tâm hồn bạn. Phòng ngủ Topaz City như là một nơi dành riêng cho những khoảng lặng riêng tư, những giây phút yên bình và ấm áp sau những căng thẳng, áp lực của cuộc sống.
4/ Thiết kế phòng ngủ nhỏ Topaz City: ngày càng được xã hội và gia đình quan tâm nhiều hơn. Việc bố trí sắp đặt đồ nội thất trong phòng trẻ cần phải khéo léo và có khoa học thì mới đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện hơn về tri thức cũng như sức khỏe.
5/ Phòng bếp Dự án Topaz City: luôn là nơi để các mẹ có thể thỏa niềm đam mê nấu ăn của mình và nấu những món ngon cho gia đình, bạn bè và người thân thưởng thức. Với một thiết kế nội thất phòng bếp đẹp và không gian được chau chuốt cẩn thận sẽ giúp bạn biến phòng ăn thành không gian ấm cúng.
6/ Phòng tắm Căn hộ Topaz City: thường là nơi có diện tích khiêm tốn trong các không gian của một ngôi nhà. Nhưng nhờ cách bố trí thiết bị, lựa chọn màu, thiết kế trang trí hợp lý cho gia đình. Nếu biết khéo léo bố trí, bạn vẫn có thể thu xếp để các phòng tắm trong nhà trở nên rộng rãi dù không có nhiều diện tích.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ BLOCK B1 TOPAZ CITY QUẬN 8MẶT BẰNG THIẾT KẾ BLOCK B1 TOPAZ CITY

BLOCK B1 TOPAZ CITY – THIẾT KẾ TỪNG LOẠI DIỆN TÍCH

BLOCK B1 TOPAZ CITY – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHI MUAPhưo7ng thức thanh óoán khi mua Block B1 Topaz City

Liên hệ phòng kinh doanh Căn hộ Topaz City Quận 8 – 0934.431.468 hoặc 0913.01.02.18

Chúng tôi chỉ hổ trợ cho những giao dịch khi quý khách hàng giao dịch với chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi khách hàng đặt chỗ, giao dịch qua các đại lý không có liên kết với Công Ty Cổ Phần Đầu tư Và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Nam. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline 0913 01 02 18 hoặc 0934 431 468. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Chúng tôi. Cung cấp thông tin chính xác nhất, được bảo vệ quyền lợi cao nhất. 

Đất Xanh Bình Thạnh : 0913.010.218
Đất Xanh – Sàn Quận 7: 0943.431.468
Đất Xanh – Sàn Quận 8: 0934.431.468

About canhotopazcity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *